Blog tình yêu: Rồi tôi cũng sẽ hạnh phúc

Bạn đã gặp một người như thế chưa? Bạn đã gặp một người khiến cho bạn muốn an phận mà ở bên người ấy mãi mãi. Đã từng chưa?

 

Hôm nay tôi và người yêu hẹn nhau đi xem phim, nghĩ đến lúc được gặp anh thôi là vừa chọn đồ vừa cười như ngớ ngẩn. Nhưng rồi nụ cười ấy cũng dập tắt khi nhận được tin nhắn từ anh ” Anh có việc phải về nhà, hôm khác anh dẫn em đi chơi nha.”

 

Bạn có biết, cái cảm giác hy vọng về một điều gì quá lớn để rồi nhận lại chỉ toàn là thất vọng, cái cảm giác thật nặng nề. Tôi không phải là một người con gái không hiểu chuyện, nhưng không hiểu tại sao cảm giác hụt hẫng trong tôi lúc này lại nhiều đến như thế, có lẽ là do tôi đợi anh…quá lâu rồi.
Thế là tôi giận anh, cứ tưởng là sẽ được anh an ủi một chút, nhưng đến tận ngày hôm sau tôi mới nhận được một tin nhắn của anh, chỉ một tin nhắn thôi và mất biệt. Tôi thầm nghĩ, lời xin lỗi khó nói đến thế sao. Và trong lúc sự uất ức dâng đến tận cùng thì tôi quyết định nói lời chia tay với anh. Kết quả vẫn là không một sự hồi đáp.

 

Chiều hôm ấy, tôi nhận được cuộc gọi của anh trong cơn mưa rào, và tôi không có ý định sẽ nghe máy. Một cuộc, hai cuộc rồi chiếc điện thoại cũng lặng lẽ không một tiếng chuông.
Nhưng thay vào đó chính là anh đang hiện diện trước mặt của tôi, đầu tóc ướt nhem ôm tôi vào lòng và nói ” Sau này có chuyện gì đi nữa cũng không cho phép em nói chia tay, có biết chưa.”

 

Tôi cảm nhận được cái ôm siết của anh, cảm nhận được nhịp tim đang đập nhanh của anh. Tôi biết rằng anh sợ mất tôi và tôi cũng thế, tôi chợt nhận ra một điều rằng, tôi sẽ vì anh mà trưởng thành, tôi không cần những tin nhắn ngọt ngào như cái tình yêu bồng bột thời tuổi trẻ nữa, cái tôi cần chính là cái ôm ấm áp mỗi khi tôi mệt mỏi như bây giờ. Tôi muốn một tình yêu an phận…bên cạnh anh.

Và tôi tin rằng, bạn cũng sẽ tìm được một nửa của mình ở nơi cuối con đường, một người chỉ là của riêng bạn.

Những lúc mệt mỏi, đau khổ thay vì khóc thì hãy mỉm cười và nói với chính bản thân rằng “Rồi tôi cũng sẽ hạnh phúc.” Chỉ cần bản thân bạn tin rằng như thế thì bạn đã đi được một nửa đoạn đường hạnh phúc rồi.

Mộc Lan?

About Văn Thoáng Blog 14 Articles
Đăng xuất khỏi những nơi khác Bạn đã bị mất số điện thoại hoặc để lại tài khoản đăng nhập cùa bạn vào một máy tính khác ? Bạn có thể đăng xuất mọi nơi và luôn đăng nhập ở đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*